Tin tức

Hiệu quả công việc tăng cao nhờ Bảng Văn Phòng

Bảng văn phòng giờ đây đã là một thiết bị thông dụng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc. Với những ích lợi của mình, Bảng văn phòng được ứng dụng rộng rãi tại các hội trường, phòng họp, phòng học của các công ty, trường học, thậm chí là tại các gia đình.
Bang-Flipchart-Han-Quoc-Chan-chu-Z-
 
Vậy Hiệu quả công việc được tăng cao như thế nào nhờ có Bảng Văn Phòng
 
Tại nhiều văn phòng, việc không trang bị các loại bảng gây ra nhiều bất tiện trong không việc. Đặc biệt là trong các công việc nhóm, việc họp và phổ biến thông tin, công việc, nếu không có sự hỗ trợ của bảng Flip chart, những công việc này sẽ gặp nhiều khó khăn. Khối lượng công việc nhiều sẽ khiến bạn mất tập trung và dễ bị quên những việc quan trọng nếu không có sự nhắc nhở của những chiếc bảng văn phòng. Khi trình bày một vấn đề hay một dự án mới, bảng Flipchart cũng sẽ giúp bạn minh họa ý tưởng dễ hơn, hệ thống vấn đề logic hơn và không bỏ sót các chi tiết. Chính vì vậy, một chiếc bảng Flip chart là thứ không thể thiếu trong văn phòng của bạn.
 
Bảng văn phòng Flipchart hiện nay đã không còn xa lạ đối với một bộ phận lớn những nhân viên làm việc trong các khối văn phòng, đào tạo tại nước ta hiện nay với những tính năng ưu việt mà những bảng viết khác không thể có được. Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bởi vậy bảng dễ viết, dễ xoá không để lại vết mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng. Ngoài ra do được làm từ thép mà bề mặt bảng được cung cấp thêm khả năng từ tính giúp bảng có thể sử dụng kèm vơi nam châm giúp người dùng thêm nhiều phương án lựa chọn.
Bên cạnh bảng flipchart, còn nhiều loại bảng văn phòng khác nhau với nhiều công dụng khác nhau như bảng ghim: dùng để gắn các công văn, tài liệu thông báo tới nhân viên. Bảng lịch dùng để phân công công việc như lịch trực, lịch lên lớp, thời gian biểu… Bảng kính thường được đặt cố định để thông báo thông tin, hình ảnh, loại bảng này thường xuất hiện tại những công ty lớn, hiện đại mang lại ấn tượng hiện đại, đẹp mắt.
Bạn muốn mua một chiếc bảng đặt tại văn phòng của mình, phòng họp hay gia đình mình để tiện cho việc tuyền đạt hoặc ghi nhớ các thông tin quan trọng. Nhưng bạn không có thời gian lựa chọn hay đang băn khoăn về giá cả và chất lượng của các loại bảng trên thị trường hiện nay. Các loại Bảng Văn Phòng giá rẻ  thường không đạt  được những yêu cầu về chất lượng của bạn, các loại bảng cao cấp thường có giá thành đắt đỏ. Hay bạn chưa có thời gian để lựa chọn được cho mình loại bảng chất lượng, phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Maxbuy là nhà cung cấp cho mình. Nếu vốn thời gian của bạn hạn hẹp, bạn chãy yên tâm vì chỉ cần 1 cú click hoặc một cuộc điện thoại là bạn đã có thể lựa chọn và sở hữu ngay sản phẩm bạn cần. Maxbuy sẽ vận chuyển hàng đến tận nhà cho khách.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Maxbuy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảng văn phòng chính hãng 100% giá rẻ.
Hãy liên hệ với Maxbuy để được tư vấn và chọn 1 chiếc bảng văn phòng chất lượng phù hợp với không gian căn phòng của bạn để hiệu quả công việc được nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Địa chỉ:

13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 9491–

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *