Sự khác biệt giữa bảng từ trắng với bảng Fooc mica - Bảng Văn Phòng Cao Cấp

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BẢNG TỪ TRẮNG VỚI BẢNG FOOC MICA ,

Nhìn bề ngoài khá nhiều người sẽ nhận nhầm vì thiết hình dáng, màu sắc, cấu trúc bên ngoài bảng từ trắng với bảng Fooc mica khá giống nhau. Vì vậy để tránh bị hiểu lầm hay đi mua nhầm bảng trong văn phòng thì bài viết dưới đây Maxbuy Việt Nam xin chia sẻ các phân biệt giữa bảng từ trắng với bảng fooc mica để quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 loại bảng tưởng chừng là anh em này.

20140729091624

Bảng Fooc mica trắng

Sự giống nhau giữa 2 bảng:

– Bảng fooc mica và bảng từ trắng là mặt bảng chống lóa, chuyên dùng mặt bảng viết dạ nên. Viết các thông báo, nội quy, ghi chú và văn phòng làm việc đều nên có 1 chiếc bảng để làm việc và dạy hiệu quả hơn.

– Bảng Fooc mica và bảng từ trắng đều làm dùng làm bảng treo tường hoặc bảng di động có chân di chuyển được. Chân thép hộp 20×40 sơn tĩnh điện màu trắng.

– Cả 2 bảng đều có thể làm nền phông máy chiếu.

AAEAAQAAAAAAAAfVAAAAJDVlOTAzYzA4LTYyZGYtNGFiZC1iMzcyLWY4ZGMxNzg0MTIyYw

Sự khác nhau giữa bảng từ trắng và bảng Fooc mica:

– Làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, bảng chống lóa đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ mà không bị chói lóa giống như mặt bảng Fooc mica .

– Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đềuvà đẹp hơn 30% so với bảng fooc mica hay các bảng văn phòng khác .

– Bảng từ trắng khác với bảng Fooc mica là mặt bảng dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ có thể thay 1 chiếc bảng ghim .

– Bảng từ trắng dễ xóa và không để lại mực mờ sau khi xóa như bảng fooc mica.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-6285 4023
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , ,

Sản phẩm của MaxBuy.

giá bảng ghim khung nhômchuyển biểu bảng từ file word sang powerpointbảng ghim bao nhiêu tiềnbảng kính viết bút lôngbảng ghim có chânmua bảng viết phấn ở đâu hà nộibảng ghim handmadecopy bảng từ excel sang word 2010bảng từ loại tiếng anhbảng ghim là gìbảng viết phấn hồng hà