Những hiểu biết về bảng lịch công tác văn phòng - Bảng Văn Phòng Cao Cấp

NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ BẢNG LỊCH CÔNG TÁC VĂN PHÒNG ,

Bảng lịch công tác là loại bảng văn phòng cao cấp dùng để viết bút lông hay viết phấn và nó được dán decan nội dung mà khách hàng muốn nhu lịch trực đêm, lịch làm việc,…

Bảng lịch công tác luôn luôn là một thiết bị không thể thiếu trong văn phòng, nó là nơi mà các nhân viên sẽ biết được hôm này văn phòng của mình sẽ phải hoàn thành những việc gì và nếu có thì ai sẽ là người đi công tác. Đối với các nhà quản lý thì nó là phương tiện giúp người quản lý bao quát được nhân viên của mình đang làm gì chỉ cần nhìn lên đó có thể thấy nhân viên của mình hôm nay sẽ làm gì đi đâu và từ đó đưa ra dự định tiến trình công việc để lên các kế hoạch tiếp theo cho các nhân viên của mình.

bang-lich-cong-tac1224_2263

Nhu cầu của con người về bảng không chỉ dừng lại ở việc viết mà còn muốn dùng nó để ghi lịch, chấm công, hay phân công công tác,… Do đó việc mua bảng lịch công tác cho văn phòng làm việc là điều tất yếu, Maxbuy là công ty phân phối cấp 1 hàng đầu các loại bảng văn phòng như bảng ghim, bảng từ, bảng Flipchart,… Khi mua hàng tại Maxbuy quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn các loại bảng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Là một chuyên gia nghiên cứu tâm lý thị trường người tiêu dùng, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng vì vậy chất lượng, giá cả, bảo hành uy tín luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. 

Với một đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm tư vấn, chăm sóc nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng. Bảng lịch công tác là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, vừa mang tính chuyên nghiệp vừa có công dụng thúc đẩy phát triển cho các doanh nghiệp đi lên.

*Công dụng của bảng lịch công tác văn phòng:

bang-lich-cong-tac-1232_2280 (1)

-Viết, dán báo cáo hàng tuần, hàng tháng cho mọi người tiện theo dõi.

-Thông báo lịch họp, lịch công tác của các thành viên trong doanh nghiệp.

-Xây dựng kế hoạch họp phòng, ban

-Báo cáo chấm công, thưởng, phạt…

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-6285 4023
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.

bảng kính vpbảng kính logomặt bảng viết phấnbảng đen viết phấn hcmbảng ghim vải nỉbảng kính trắng sữabảng ghim tài liệubảng kính từphấn viết bảng tiếng anhbảng văn phòng phẩmbảng ghim note