Một vài lưu ý khi sử dụng bảng ghim văn phòng - Bảng Văn Phòng Cao Cấp

MỘT VÀI LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẢNG GHIM VĂN PHÒNG ,

Có thể nói ở khắp mọi nơi đều cần đến bảng các loại như Bảng ghim, Bảng viết, Bảng từ trắng, Bảng phấn, Bảng bút lông… Đây là những loại bảng có trong cuộc sống, hoặc nó là người bạn đồng hành của chúng ta. Nó có thể là một sản phẩm mà hàng ngày ta vẫn sử dụng nhưng nhiều khi ta lại không biết gọi nó chính xác bằng từ gì, rất nhiều, rất nhiều thứ hàng ngày chúng ta sử dụng cũng rơi vào tình trạng đó. Ta có thể biết công dụng của chúng nhưng về tên gọi thì không biết, việc sử dụng ngôn ngữ để miêu tả dẫn đến những sự khó hiểu cho một số người. 

Bang-ghim-vai-ni-900x784

*Một vài lưu ý khi sử dụng bảng ghim:

Để đinh ghim xa tầm tay trẻ nhỏ. 

Không dùng bút keo hồ bôi lên bề mặt bảng làm mất đi tính thẩm mỹ.

Đối với Bảng ghim văn phòng (Bảng ghim trong nhà), không được để  (ván MDF) mặt sau tiếp xúc với nước hoặc các loại chất lỏng, độ ẩm cao, ánh nắng trực tiếp làm cong ván.

Đối với Bảng ghim văn phòng lắp đặt ở những nơi có mưa nắng ( ngoài trời ) sẽ được thiết kế riêng biệt. Cụ thể mặt ván MDF được thay bằng tấm nhôm (Aluminium) có khả năng chịu nhiệt và nước. Còn kết cấu cơ bản không có gì thay đổi .

Untitled

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-6285 4023
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Tags: , ,

Sản phẩm của MaxBuy.

bảng viết phấn nhỏbảng từ màu đenbảng ghim có chânbảng ghim để bànbảng từ fisher pricebảng viết phấn hòa phátbảng flipchart giá rẻbảng ghim ikeabảng ghim hcmbảng flipchart silicon fb-33bảng văn phòng tphcm