Mua bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000x1400mm

Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000x1400mm

1,050,000₫

Mô tả sản phẩm

Bảng từ xanh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Học sinh khi sử dụng bảng  từ xanh đều cảm thấy thích thú, giáo viên tự tin hơn trong việc trình bày bảng và giảng bài. Các công ty cũng hài lòng trong việc sử dụng bảng từ xanh làm bảng văn phòng.

Thông số bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000×1400mm

Bề mặt:
– Kích thước mặt bảng: H1000 x W1400mm (W: Chiều dài; H: Chiều cao )
– Mặt bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000x1400mm được làm bằng tấm thép phủ sơn màu xanh dày 20 micromét theo tiêu chuẩn JIS G3312 của Hàn Quốc.
– Mặt bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc được kẻ ô vuông 50x50mm
– Công dụng làm bảng viết phấn, chống lóa. Hít nam châm.
– Mặt đẹp viết tốt dễ lau.

Kết cấu:
– Khung nhôm kiểu bo tròn chuyên dụng Khung (TH02, TH03, TH04…). (theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo )
– Ván hậu bằng tấm nhựa dày 15mm, chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối, tạo lự tì ổn định giúp giáo viên viết tốt hơn.

Ưu điểm của bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000×1400mm

– Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000x1400mm với cấu tạo bề mặt hơi nhám giúp viết ăn phấn, hạn chế tối đa bụi phấn, thầy cô và các em học sinh có thể dạy và học liên tục mà không lo ảnh hưởng đến cổ họng và hệ hô hấp.
– Được sản xuất để hướng tới người dùng nên bảng từ xanh có khả năng hạn chế tối đa lực tác động mà chữ viết lên bảng vẫn đều, rõ và đẹp nên các em học sinh tiểu học cũng có thể viết thoải mái mà không cần ghì tay mất nhiều sức.
– Cơ chế xoá xong viết được ngay khi bảng vẫn còn ướt giúp lớp học luôn sôi nổi trong những giờ chữa bài tập cần gọi nhiều học sinh lên bảng.
– Điều đặc biệt, bảng có khả năng HÍT TỪ MẠNH, có thể đính các đồ dùng có gắn nam châm như: cây cối, con vật, đồ thí nghiệm… lên mặt bảng giúp cho những tiết học trở lên trực quan, sinh động, các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và thêm yêu những giờ học thú vị.

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng, bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng lịch công tác, bảng flipchart giá rẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc KT: 1000x1400mm”

Sản phẩm của MaxBuy.

mua bảng flipchartbảng flipchart 3 chânbảng viết phấn đa năngbảng ghim thông báobảng viết phấn có chânbán bảng đen viết phấn giá rẻbảng viết phấn nhật anhdecal bảng viết phấn đa năngbảng kính thanh lýbảng từ chống lóa hòa phátbảng flipchart a0